Sửa chữa máy tính tại tp vinh
chiasehoptachpc
abc_hpc
DIỄN ĐÀN HPC » Ipad » Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 quốc tế
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

cntm
Gửi lúc:

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 quốc tế

Sau thành công của những dòng vòng đeo tay thông minh tiền nhiệm trước ấy của xiaomi như Mi band 4 và Mi band 5. Xiaomi đã chính thức giới thiệu đến khách hàng ưa chuộng dòng đồng hồ đeo tay sáng tạo Mi band 6 quốc tế.

Với nhiều cải tiến về giao diện và tính năng đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của người sử dụng.

Với 130 giao diện màn hình giúp người mua tùy biến theo thời trang của mình, tăng tính nhiều thuận tiện đổi thay màn hình phù hợp với cá tính của các bạn hơn.

Xem thêm: máy tạo bọt rửa tay thông minh xiaomi mijia

Với ngoại hình 8 dây đeo màu sắc không giống nhau. Sản phẩm Mi band 6 có thể phù hợp cho cả nam hoặc nữ. Thích hợp cho mọi bắt mắt không giống nhau với phổ thông màu sắc hơn phổ thông sự chọn lọc hơn.

cùng đế sạc nam châm thông minh. Pin của phiên bản Mi band 6 có khả năng dùng lên đến 14 ngày ( ở điều kiện bình thường).

Mi band 6 được tích hợp cảm biến SpO2 mới, có khả năng đo lường và theo dõi tình trạng oxy trong máu giúp bạn kiểm tra được chỉ số này. Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng chỉ số SpO2 >=94% là chỉ số thường ngày. Được cho là an toàn cho các bạn. Việc rà soát chỉ số SpO2 thường cuyên sẽ giúp ích không ít cho việc theo dõi sức khỏe. Đặc thù với những người có tiền sử về các bệnh máu nhiễm mỡ,….

Xem thêm: mua chuông cửa không dây

Với 30 chế độ luyện tập gấp đôi so với phiên bản Mi band 5. Giúp bạn rèn luyện sức khỏe và luyện tập một cách chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn.


Mi band 6 với chỉ số chống thấm 5 ATM với khả năng lặn sâu 50m. Các bạn hoàn toàn an tâm thiết bị của các bạn sẽ được kiểm soát an ninh.

Xem thêm: xiaomi m9

Một sản phẩm có thể phù hợp với cả nam và nữ, cũng như đáp ứng đủ các nhu cầu nhu yếu của bạn với một thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh.


Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HỮU PHÚC
ĐC: 34 Hoàng Thị Loan - Tp. Vinh - Nghệ An | Hotline: 0983.752.357
Website: www.huuphuc.net - Email: maytinhhuuphuc@gmail.com